Dự án khu đô thị mới Gwin Garden - Hiện đại tiện nghi

Dự án khu đô thị mới Gwin Garden là điểm nhấn quan trọng, mang lại nét đặc trưng cho huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Là dự án có quy mô lớn hướng đến môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, với ưu thế là một khu đô thị hiện đại dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân không gian sống tiện ích nhất với dịch vụ tốt nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI GWIN GARDEN BẮC GIANG

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Gwin Garden
 • Vị trí dự án: Thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, Bắc Giang
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Gwin
 • Đơn vị thi công: Tổng công ty xây dựng Thành An, Binh đoàn 11, Bộ quốc phòng
 • Tổng diện tích đất dự án: 184.917,2m2

- Tổng diện tích đất thương mại: 65.195m2

- Tổng diện tích đất hạ tầng, vỉa hè: 66.417m2

- Tổng diện tích khu nhà văn hóa: 20.062,2m2

 • Mật độ sử dụng đất: 34%
 • Tổng số lô đất (giai đoạn 1): 214 lô
 • Diện tích trung bình /lô đất: 110,2m2
 • Thời gian triển khai dự án: dự kiến từ T5/2016 - đến 2017

Khu đô thị mới Gwin Garden là dự án phức hợp chia thành nhiều giai đoạn đươc đầu tư xây dựng theo hình thức B-T (xây dựng và chuyển giao). Dự án tọa lại tại thị trấn Neo, nằm dọc đường tỉnh lộ 398, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Điểm nhấn của dự án là công trình nhà văn hóa và sân bóng đá Neo được xây dựng để gắn kết cộng đồng trong khu đô thị, tạo môi trường sống hiên đại, nhưng không kém sự thân thiện với thiên nhiên.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI GWIN GARDEN

Khu đô thị mới Gwin Garden tọa lại tại trung tâm thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, nằm trong khu vực tam giác kinh tế phát triển sôi động tiểu vùng Đông Bắc . Nằm dọc theo đường tỉnh lộ 398, chỉ cách thành phố Bắc Giang 10km về phía Tây Bắc, cách sân bay Nội Bài 40km về phía Tây, từ khu đô thị cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Hà Nội, Thái Nguyên, Lạng Sơn,...

Ngoài ra tọa lạc ngay gần khu trung tâm hành chính văn hóa huyện Yên Dũng, nằm sát ngay chân núi Nham Biền kỳ vĩ nên thơ, Gwin Garden được bao bọc bởi nhiều các công trình tiện ích như chợ Neo, bệnh viên đa khoa Yên Dũng, UBND huyện Yên Dũng, trung tâm bưu điện, sân golf, ngân hàng, hệ thống các trường phục vụ nhu cầu học tập của những cư dân nhí,...

TIỆN ÍCH VƯỢT CHỘI CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI GWIN GARDEN

Dự án khu đô thị mới Gwin Garden được quy hoạch với hạ tầng tiện ích, cảnh quan đồng bộ, hệ thống cấp thoát nước, cây xanh, đường xá hiện đại.

Điểm nổi bật của hạ tầng tiện ích khu đô thị mới Gwin Garden là hai công trình:  Trung tâm văn hóa huyện Yên Dũng rộng 2.062ha bao gồm hệ thống nhà văn hóa hiện đại, khu quảng trường vui chơi giải trí công cộng, đài phun nước. Đây sẽ là điểm đến giao lưu văn hóa nhộn nhịp, nơi tổ chức các sự kiện, hội họp, triển lãm,.. thương niên của cư dân khu đô thị nói riêng và toàn huyện Yên Dũng nói chung.

Công trình thứ 2 là khu thể thao với diện tích lên đến 2.019ha bao gồm hệ thống sân vận động 11 người và sân 7 người, hệ thống khán đài che nắng che mưa đực thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng nhu cầu tổ chức các giải bóng đá, các hoạt động thể dục thể thao của huyện.

Hai công trình trên hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng thu hút sự quan tâm, chú ý khách hàng, các nhà đầu tư, tạo nên khu vực trung tâm chức năng đô thị, phù hợp với quy hoạch, định hướng phát triển huyện Yên Dũng.

Ngoài hai công trình trên Gwin Garden còn bao gồm các tiện ích khác như: hồ điều hòa, bãi đỗ xe rộng rãi, đài phun nước, khu vui chơi giải trí cho trẻ em,...

 • Tiện ích ngoại khu dự án Gwin Garden:

- Khu trung tâm hành chính huyện Yên Dũng

- Bệnh viện đa khoa huyện Yên Dũng

- Hệ thống giáo dục các cấp: trường mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

- Hệ thống ngân hàng

- Trung tâm bưu điện

- Công an huyện An Dũng

- ….

THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GWIN GARDEN

 • Thiết kế thông minh hiện đại của dự án

Điểm nhấn của dự án khu đô thị Gwin Garden là khu nhà phố thương mại, đây là khu nhà phố đầu tiên tại huyện Yên Dũng. Khu nhà phố thương mại này được thiết kế thông minh, hiện đại, kết hợp chức năng vừa để kinh doanh, vừa để ở. Tầng 1 dùng chuyên cho việc kinh doanh, tầng 2 - 4 là khu vực dành cho người sử dụng. Với 56 căn nhà nằm tại vị trí trung tâm, trên trục đường chính của dự án, khu nhà phố thương mại hứa hẹn sẽ mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 • Mặt bằng tổng thể dự án

Tổng diện tích đất dự án: 184.917,2m2

- Tổng diện tích đất thương mại: 65.195m2

- Tổng diện tích đất hạ tầng, vỉa hè: 66.417m2

- Tổng diện tích khu nhà văn hóa: 20.062,2m2

Dự án được chia thành các giai đoạn triển khai khác nhau. Giai đoạn 1 triển khai mở bán khu đất: LK8, LK9, LK10, LK11 với diện tích khác nhau.