CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW CHUẨN BỊ CHO LỄ RA MẮT DỰ ÁN KĐT YÊN TRUNG - THỤY HÒA

Sáng nay, ngày 25/9/2018, các thành viên của công ty cổ phần đầu tư và phát triển dịch vụ Năm Châu cùng với công ty Cổ phần tư vấn bất động sản Phương Đông đã tiến hành chạy Roadshow trên các tuyến phố nhằm chuẩn bị cho sự kiện lễ ra mắt dự án Khu đô thị Yên Trung - Thụy Hòa vào ngày 29/9 tới đây.

du an yen trung thuy hoa1


Chương trình Roadshow hoành tráng với đoàn xe ô tô và xe máy kéo dài diễu hành qua các tuyến phố lớn của tỉnh Bắc Ninh cùng sự tham gia đông đảo của ban lãnh đạo và nhân viên kinh doanh 2 bên công ty. Trang phục chủ đạo của đoàn diễu hành là áo phông trắng cùng với băng rôn, cờ, phướn, tờ rơi,...

du an yen trung thuy hoa2
Đúng 8h, đoàn diễu hành xuất phát từ dự án KĐT Yên Trung - Thụy Hòa sau đó đi dọc quanh khu công nghiệp Yên Phong, đi qua xã Yên Trung sang xã Tam Giang. Đoàn sẽ có 5 điểm dừng chính gồm: Xã Tam Giang, Thị trấn Chờ, Xã Từ Sơn, Thị Trấn Lim và TP Bắc Ninh.

du an yen trung thuy hoa3
Tại mỗi điểm dừng, đoàn sẽ đi quanh các cung đường chính và tỏa đi các hướng phát tờ rơi. Tốc độ đi Roadshow tối đa là 35Km/h.
Kết thúc chương trình, đoàn diễu hành sẽ dừng chân tại thành phố Bắc Ninh.

du an yen trung thuy hoa4

du an yen trung thuy hoa5

du an yen trung thuy hoa6

du an yen trung thuy hoa7

du an yen trung thuy hoa8
Với khí thế "hừng hực" của đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng với “sức hút” của dự án KĐT Yên Trung - Thụy Hòa, chương trình đã rất thành công và thu hút sự chú ý của nhiều người.