LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU CHUNG AQUA PARK - SỰ KIỆN ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT THỜI GIAN GẦN ĐÂY

Hôm qua, ngày 5 - 8, Phương Đông Land kết hợp với chủ đầu tư APEC tổ chức Lễ giới thiệu và khai trương nhà mẫu CHUNG CƯ AQUA PARK tại Bắc Giang. Buổi lễ đã thu hút đông đảo khách hàng và đối tác tới tham dự.

Sân khấu chính tại buổi lễ


Sự kiện được mở màn bằng tiết mục múa lân đầy sôi động cùng các chương trình ca nhạc đem tới một không khí vui vẻ, thoải mái cho các khách mời.

Tiết mục biểu diễn múa lân sôi động khai mạc tại buổi lễ


Chủ đầu tư cho biết, Aqua Park đã và đang nhận được rất nhiều khách hàng quan tâm ngay cả trước khi mở bán. Dự án đem tới cho quý khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp , sang trọng giữa trung tâm thành phố Bắc Giang.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ


Bên cạnh việc được trải nghiệm căn hộ mẫu, tại buổi lễ này, khách hàng còn được biết thêm về lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Apec. Từ đó, khách hàng càng thêm tin tưởng trước cam kết mạnh mẽ của “ông trùm” bất động sản Apec với triết lý kinh doanh “Lấy chữ tín làm trọng tâm của trường tồn”.

Phòng tư vấn về dự án cho khách hàng tại nhà mẫu


Dự án Aqua Park Bắc Giang nằm trên trục đường Nguyễn Văn Cừ quan trọng bậc nhất thành phố BắcGiang, thuận tiện kết nối giao thông với các khu vực trong và ngoài thành phố chính là tín hiệu tốt đem đến tiềm năng tăng giá sản phẩm. Cùng với các thiết kế tiện ích đa dạng, lối kiến trúc tân tiến, Aqua Park hứa hẹn sẽ đem tới một không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tương lai.

 

Khách hàng tham quan căn hộ tại nhà mẫu

Khách hàng tham quan căn hộ tại nhà mẫu ngày một đông

Không gian nhà mẫu chật kín , các thợ ảnh không còn có không gian để tác nghiệp

 

Buổi lễ giới thiệu dự án và khai trương nhà mẫu Aqua Park khép lại với thành công rực rỡ, mở ra một “cơn sốt” về bất động sản cho tỉnh Bắc Giang. Sự kiện lần này đã tạo bước đà mới, giúp Tập đoàn Apec tự tin sải cánh vươn ra biển lớn, đồng thời là cầu nối, hỗ trợ chủ đầu tư, đơn vị phân phối mang những sản phẩm tốt nhất tới người dùng.