LỄ RA MẮT DỰ ÁN KĐT YÊN TRUNG - THỤY HÒA

Sáng ngày 29/9 tới đây, Công ty Cổ phần Tư vấn bất động sản Phương Đông kết hợp với chủ đầu tư là công ty TNHH xây dựng và thương mại Như Anh Vũ kết hợp với các sẽ tổ chức lễ giới thiệu và ra mắt dự án KĐT Yên Trung - Thụy Hòa. Đến với sự kiện lần này, quý khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng dự án đang hot nhất huyện Yên Phong, thành phố Bắc Ninh. Vì vậy, trân trọng kính mời các quý khách hàng đến tham dự.

du an yen trung thuy hoa1
Thư mời lễ ra mắt dự án KĐT Yên Trung - Thụy Hòa

Dự án KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa nằm tại thôn Ấp Điền - Yên Trung và thôn Lạc Nhuế - Thụy Hòa, ngay cạnh nhà máy Samsung. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm của vùng công nghiệp huyện Yên Phong, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn. Dự án được Công ty TNHH Như Anh Vũ đầu tư xây dựng. Vì vậy, sự kiện lễ giới thiệu và ra mắt ngày 29/9 tới đây hứa hẹn sẽ đem tới cho quý khách hàng nhiều điều cuốn hút, bất ngờ.
Phần chính của buổi lễ bao gồm: chủ đầu tư giới thiệu dự án, lễ ký kết thỏa thuận với các đối tác chiến lược, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật kết hợp lồng ghép với các tiện ích, dịch vụ độc của dự án. Qua đó khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan chi tiết nhất về dự án.
Đặc biệt, Chủ đầu tư sẽ có những phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đặt mua thành công trong buổi lễ ra mắt dự án. Cụ thể: Khách hàng đặt cọc mua đất nền phân lô dự án khu đô thị Yên Trung - Thụy Hòa từ ngày 28/08/2018 đến hết 29/09/2018 sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng tại lễ giới thiệu dự án.

du an yen trung thuy hoa2
Dự án KĐT Yên Trung - Thụy Hòa

Tổng số lượng lên tới 07 giải thưởng.
Cơ cấu giải thưởng tuân thủ theo đúng các quy định và thể lệ của chương trình công
bố.
- 01 Giải Đặc biệt: 01 xe máy SH 125i trị giá 68 triệu đồng

- 01 Giải nhất: Tủ lạnh Side by side LG trị giá 30 triệu đồng
- 02 Giải nhì: 02 Smart Tivi LG, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng
- 03 Giải ba: 03 lò vi sóng, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng.
Có thể nói, buổi lễ sẽ là một sự kiện ra mắt bất động sản lớn thu hút nhiều các nhà đầu tư và các quý khách hàng tới tham dự. Hi vọng sau khi buổi lễ ra mắt dự án kết thúc, quý khách hàng có thể đưa ra cho mình được những sự lựa chọn đúng đắn nhất.