Tưng bừng khai trương văn phòng Phương Đông Land chi nhanh Bắc Ninh

Ngày 11/1/2018 vừa qua, Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Phương Đông đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương văn phòng chi nhánh của công ty tại Bắc Ninh.

Nhằm mở rộng và phát triển thị trường phân phối bất động sản tỉnh, Phương Đông Land đã đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh Bắc Ninh tại số 187 Lý Thái Tông, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh.

Tiếp nối thành công sau khi phân phối những dự án bất động sản lớn tại thị trường Bắc Ninh nói riêng và thị trường các tỉnh phía Bắc nói chung, Phương Đông Land đã mạnh dạn đầu tư nhiều hơn nữa vào thị trường tỉnh phía Bắc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được công ty đào tạo bài bản chắc chắn sẽ tư vấn và đem tới khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại chi nhánh Phương Đông Land Bắc Ninh

Tới dự và chúc mừng buổi lễ khai trương của công ty, có rất nhiều những đối tác, khách hàng thân thiết của Phương Đông Land trong thời gian vừa qua. Đây là niềm vinh dự, cũng là nguồn động viên rất lớn thể hiện uy tín và trách nhiệm của Phương Đông Land đối với đối tác và khách hàng.

Công ty cổ phần Tư vấn bất động sản Phương Đông ngoài trụ sở chính tại tầng 3 tòa nhà Tây Hà, số 19, đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), chi nhánh tại Bắc Ninh còn có chi nhánh công ty tại Hải Phòng với tổng cộng gần 100 nhân viên.