Giới Thiệu Phương Đông Land

Quý đối tác chiến lược và quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, công ty cổ phần tư vấn bất động sản Phương Đông xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị đối tác chiến lược, quý khách hàng!

Đồng thời, công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những những chủ đầu tư, quý khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành đối tác chiến lược, người bạn đồng hành; dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới những dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Được thành lập từ những cổ đông có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén với thị trường và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Phương Đông Land đang dần lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, chặng đường phát triển của Phương Đông Land luôn gắn liền với sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, đầy nhiệt huyết, am hiểu thị trường, dự án và các vấn đề pháp lý, mang đến cho quý khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Phương Đông Land đang nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong môi giới và phân phối các sản phẩm bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm với giá trị tốt nhất để làm hài lòng tất cả quý khách hàng, trao cơ hội – tặng thành công đến toàn thể quý khách.

Với phương châm, mục tiêu và chiến lược phát triển rõ ràng, Phương Đông Land đã và đang gặt hái được nhiều thành công, với sự hợp tác chiến lược với các chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam, mang đến đa dạng loại hình sản phẩm đến quý khách hàng. Một vài dự án điển hình được Phương Đông phân phối có thể kể tới như:

Dự án Royal Park Bắc Ninh của chủ đầu tư APEC Group

Dự án FLC Hạ Long của chủ đầu tư FLC Group

Dự án Green Bay Hạ Long của chủ đầu tư BIM Group

Dự án The K Park của chủ đầu tư CEN Group

Dán Pruksa Town Hải Phòng của chủ đầu tư Hoàng Huy Group

Dự án TNR Star Tân Trường của chủ đầu tư TNR Group

Dự án khu đô thị mới Phúc Ninh của chủ đầu tư Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc - KBC

….

Trong thời gian tới, Phương Đông Land sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của các chủ đầu tư, trở thành đối tác chiến lược, uy tín trên thị trường bất động sản. Đồng thời, mang đến những sản phẩm tốt nhất với những giá trị lợi ích vượt trội đến quý khách hàng.

Trân trọng !

Tổng Giám Đốc

Hồ Minh Cường