Lịch sử phát triển công ty

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 2015 đánh dấu mốc son quan trọng trong sự hình thành của công ty cổ phần tư vấn bất động sản Phương đông với  các ngành nghề chính là tư vấn, mô giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Ra đời trong bối cảnh thị trường Bất động sản Việt Nam đang hỗn loạn bởi giá cả tăng cao, nhiều rủi ro về thủ tục pháp lý gây bất lợi cho khách hàng, Sàn bất động sản Phương Đông luôn đặt giá trị cốt lõi là sứ mệnh giải quyết nhu cầu, bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng với tiêu chí: Trao cơ hội, tặng thành công.

Trong suốt quá trình hoạt động, Phương Đông Land luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự nhiệt tình, tính chuyên nghiệp, đây cũng là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty. Hiện nay, số lượng nhân viên tại công ty đang ngày càng gia tăng nhanh chóng, đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh của Sàn bất động sản Phương Đông trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty luôn coi trọng và phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Công ty tự hảo trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính như: tập đoàn FLC Group, BIM Group, APEC Group, TNR Group, CEN Group, Hoàng Huy Group…

 

TẦM NHÀN CHIẾN LƯỢC

Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Phương Đông đã và đang nỗ lực trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu, khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. Bên cạnh các đó, Phương Đông Land còn mang đến cho quý khách đa dạng các sản phẩm bất động sản từ giá rẻ đến cao cấp, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu căn hộ của thị trường.

Phương Đông Land nỗ lực đào tạo, mang đến thị trường những chuyên viên kinh doanh tận tình, chuyên nghiệp, góp phần giải quyết vấn đề việc làm. Qua hoạt động của mình, Phương Đông Land không chỉ đem lại cho nhân viên của công ty thu nhập cao, mà còn mang tới một môi trường làm việc hiện đại, năng động, cơ hội thăng tiến, khẳng định bản thân.

 

SỨ MỆNH LỊCH SỬ

Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Phương Đông luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh: “trao cơ hội – tặng thành công”, mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư những giá trị lợi ích tốt nhất, các sản phẩm chất lượng, pháp lý rõ ràng với giá bán hấp dẫn bậc nhất trên thị trường. Khẳng định sự uy tín và trở thành đối tác chiến lược được các chủ đầu tư, tập đoàn lớn lựa chọn; là điểm đến lý tưởng cho mọi quý khách hàng.